Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng vẫn luôn rất nhiều, điểm này cũng đông nghĩa với việc số lượng thương hiệu và sản phẩm là rất nhiều, làm không ít khách hàng gặp phải trở ngại trong việc lựa chọn. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được khách hàng chọn mua sử dụng nhiều nhất so với những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, nhãn hiệu của sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng vô cùng nhiều. Có rất nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường ở thời điểm này, từ nội địa cho đến nhập khẩu, và trong số thương hiệu có xuất xứ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Daedon Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Đại lý phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên toàn quốc

Một vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Ích lợi của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Nguồn bài viết: nước đông trùng hạ thảo daedong giá