Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng chuẩn chỉnh bảo vệ da ngăn chặn ánh nắng mặt trời

Chăm sóc để có làn da khỏe mạnh là cả một quy trình dài, cấp tốc thì 1 đến 2 năm, trong trường hợp đã gặp quá nhiều vấn đề thì liệu trình này có thể duy trì tới 5 tới 7 năm. Trong chu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước thiết yếu nhất dù cho bạn dưỡng da, điều trị và phục hồi đến đâu đi chăng thì làn da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng nhất. Vì vậy việc dùng một loại kem chống nắng hiệu quả với làn da và mong muốn sử dụng của bản thân là vô cùng quan trọng, các bạn cùng tìm hiểu xem một số kiến thức và thông tin cần thiết về loại kem chống nắng nhé.

Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc và những lưu ý nên biết rõ để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả nhất

Chọn loại kem chống nắng thích hợp và tốt nhất :
Các dòng kem chống nắng đi kèm hệ số SPF
Các dòng kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường với chỉ số SPF nằm vùng từ 20 đến 100 và thông số đây in sẵn trên vỏ bọc sản phẩm, thế nhưng chỉ số này đại diện cho cái gì? Đây là chỉ số bảo vệ da – Sun Protection Factor, cứ 1 SPF thì da mặt của bạn được ngăn chặn 15 phút dưới nắng. Hệ số SPF càng cao thì làn da được bảo vệ càng hiệu quả nhưng cũng đồng nghĩa với việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt làn da dài hơn, dễ gây bít tắc da, vì thế chúng ta cần dùng những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.
Thông số PA chống nắng:

Trong không gian, không những có tia UV tác động trực tiếp lên làn da thì còn một vài tia tác hại không kém đó là tia UVA và UVB. Tia UV được ấn định với hệ số SPF còn tia UVA và UVB gắn liền với hệ số PA (hay được gọi là chỉ số đo lường mức độ che chắn da tránh khỏi tia UVA. Chỉ số PA thường đi kèm từ 1 tới 4 dấu cộng, tuy nhiên nội dung này ý nghĩa cho cái gì thì đa số các bạn vẫn chưa thật sự hiểu biết. PA phân chia theo 4 cấp độ với mức độ và thời gian ngăn cản lại tia UV lần lượt là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Tại một số quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu riêng cho hệ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Thế nên mọi người không cần phải ngạc nhiên đọc thấy những thông số được làm theo theo phương pháp này.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc vô cùng phù hợp với những ai đang làm việc ở văn phòng khi những chỉ số như SPF 50 và PA+++, với mức hệ số này không chỉ có thể bảo vệ  da của bạn trong suốt quá trình làm việc mà còn không gây bít tắc lỗ chân lông.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook điều nên lựa chọn bảo vệ làn da
Với những đặc điểm nổi bật sau đây. Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc xứng đáng là sản phẩm kem chống nắng mà chị em nên sử dụng thử ít nhất một lần.
Chống nắng dưỡng da Moonlook có dạng cream, lợi ích nhanh và giúp da nhanh chóng hấp thu.
Chống nắng phổ rộng giúp hạn chế các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài mức độ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ ngăn chặn lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mịn nhờ chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Nguyên liệu, quy trình sản xuất Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Vì thế chúng ta yên tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng Moonlook được cấp giấy phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Hiện giờ, Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND tại Hali Group, giá bán chính thức của sản phẩm là 880.000VND, chị em phụ nữ lẹ tay chốt ngay kẻo lỡ