Đèn vàng phá sương có giá bao nhiêu lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 tại Tp HCM

Đèn vàng phá sương là một trong những đồ chơi phượt rất hữu ích dành cho những dòng xe bán tải Ford Ranger 2019. Đèn vàng phá sương cho ánh sáng tốt giúp các bạn lái xe tốt hơn ở những đoạn đường thiếu ánh sáng. Không chỉ vậy Đèn vàng phá sương còn giúp tăng thêm vẻ thể thao và ngầu cho xe bạn.

Đèn vàng phá sương có những ưu điểm chính sau: ít hao nhiên liệu, có công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm mét, thời gian sử dụng khoảng 50000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Thêm nữa với đặc tính ngăn nước vào, tránh được tác động của mọi thời tiết như: bão, nắng, gió, mưa,… giúp Đèn vàng phá sương ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương đẹp lượng cao gắn cho xe hơi xe bán tải tại Tp.HCM

Nếu mọi người đang thắc mắc về phương pháp lắp Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2018 thì hãy đến cơ sở 4×4, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm với bạn, ngay sau đây là các bước mà công ty 4×4 của chúng tôi thực hành khi lắp cho khách:

– Giới thiệu đèn để quý khách chọn.

– Lựa nơi gắn lắp đèn mà bạn thích có thể đấu ở trên mui xe hoặc ở chỗ cản xe.

– Gắn lắp cố định Đèn vàng phá sương tại nơi đã lựa chọn bằng ốc vít.

– Tiếp đến ta bắt đường điện cho đèn.

– Sau cuối, chúng ta sẽ thử đèn lại coi đã đạt hay chưa và tiếp theo nữa sẽ bàn giao cho khách hàng.

Đèn vàng phá sương: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Những lý do khiến các bạn trẻ ưa chuộng độ xe ở công ty chúng tôi.

– Các sản phẩm phụ kiện Đèn vàng phá sương của cty chúng tôi bán ra luôn có bảo hành toàn diện.

– Am hiểu về Đèn vàng phá sương và nhiệt tình khi tư vấn giúp nhiều khách yêu thích cửa hàng 4×4

– Thêm vào đó cty 4×4 của chúng tôi còn sở hữu vô cùng nhiều những loại phụ kiện xe oto Ford Ranger 2019 2018 khác giúp bạn độ xe đẹp mắt hơn, chất hơn.

– Là những người từng độ vô cùng nhiều Đèn vàng phá sương dành cho xe oto Ford Ranger 2018, đội ngũ nhân viên cơ sở chúng tôi cực cẩn thận khi độ xe cho các bạn.

Nếu các bạn lấy món đèn này thì gọi ngay hot line O939-79,1959 để được báo giá Đèn vàng phá sương tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Bài viết liên quan: Đèn vàng phá sương

Video về đèn độ cho xe bán tải khác: