Đèn led phá sương mù ô tô cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ tại TpHCM

Không chỉ chống chịu tốt trước các thời tiết khắc nghiệt nhờ vào các cấu trúc đặc biệt mà Đèn led phá sương mù ô tô còn rất ít tốn bình, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm thước. Đèn led phá sương mù ô tô khá ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao cỡ 50.000 giờ. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Việc đèn xe thiếu độ sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc lái xe ở những đoạn đường không đủ ánh sáng. Bởi thế đối với các mẫu xe hay đi du lịch như xe Ford Ranger 2018 thì Đèn led phá sương mù ô tô là loại đồ chơi cần có.

Đèn led phá sương mù ô tô: hình dạng cực kì chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi gắn đèn led bar phá sương

Vị trí gắn Đèn led phá sương mù ô tô thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn lắp ở phần cản trước xe. Để lắp Đèn led phá sương mù ô tô: trước hết chúng ta sẽ siết ốc vít để cố định Đèn led phá sương mù ô tô ở nơi mong muốn sau khi đã gắn xong chúng tôi sẽ đấu dây điện cho Đèn led phá sương mù ô tô. Cuối cùng kiểm tra đèn coi đã đúng mong muốn của khách chưa. Để cho việc lắp ráp được tiện lợi hơn và đèn được độ đẹp mắt hơn quý khách hãy đến công ty 4×4. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với các bạn, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình

Cty 4×4 là một trong số những chỗ độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất ở tpHCM:

– Tất cả sản phẩm mà bạn lắp ráp tại cty 4×4 của chúng tôi luôn có bảo hành.

– Là những người rành về mọi bước gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô, nhân viên cơ sở chúng tôi cực cẩn thận khi làm xe cho khách.

– Chuyên gia 4×4 cực kì hết mình với các bạn, ngoài tư vấn bán hàng còn trao đổi kinh nghiệm về xe độ.

– Với các kiểu phụ kiện đẹp và đa dạng mẫu mã thì bạn sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình cân đối và chất hơn.

Cảm ơn bạn đã xem! Nếu các bạn chọn món Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2019 này thì gọi liền số hot line O9,3979 1959 để biết được giá hạt dẻ. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Video những mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải: