Đèn độ Ford Ranger có độ sáng cỡ nào và soi sáng được tầm bao xa khi bắt cho xe hơi?

Do cấu tạo là một chuỗi những đèn led nên đèn độ Ford Ranger rất ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, chống chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và có độ bền khá cao lên đến 50000 giờ. Đèn có cường độ sáng rất cao, được xài để soi gần hay để chiếu xa tới hàng trăm thước.

Kiểu dáng mạnh mẽ, cân đối cộng với chức năng chiếu sáng tuyệt vời khi lái xe vào buổi tối, đèn độ Ford Ranger gắn cho xe bán tải đã trở thành một trong các món phụ kiện được yêu chuộng nhất ngày nay.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải đẹp và đẹp hơn” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: kiểu đèn led bar được ưa thích dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger tại HCM
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar đẹp lượng cao gắn cho ô tô xe Ford Ranger ở HCM” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: xe bán tải và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Yếu điểm lớn nhất khi lắp đèn độ Ford Ranger cho xe hơi đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không sử dụng, điều này có thể làm bình ắc quy bị yếu điện dẫn đến việc xe bán tải của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để không phải gặp rắc rối đó mọi người có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và phải nhớ tắt đèn khi chưa sử dụng đến.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar không chỉ trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe Ford Ranger đẳng cấp hơn” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar đẳng cấp và đẳng cấp dành cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger ở Sài Gòn

Ngay khi khách thử đèn và quyết định lấy thì chúng ta sẽ tiến hành bắt đèn lên xe ô tô với các giai đoạn sau: Đầu tiên là chọn vị trí bắt có thể trên mui xe hoặc cản trước của xe. Ngay khi đã chọn được chỗ bắt chúng tôi tiến hành gắn ốc để cố định đèn độ Ford Ranger, tiếp theo là nối dây điện . Cuối cùng thì chúng ta sẽ thử đèn thêm một lần nữa coi đã đúng ý hay chưa. Và để bắt đèn độ Ford Ranger cho xe hơi của bạn thật đẹp mắt thì quý khách nên đến công ty chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thực tỉ mỉ.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng đang được yêu chuộng nhất hiện nay

Cty của chúng tôi là địa điểm độ xe được rất nhiều người yêu chuộng do các nguyên do dưới đây:

– Công ty của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết, tất cả những mẫu phụ kiện khi bạn mua ở cơ sở 4×4 đều sẽ được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng đèn.

– Để cho xe được đẹp và thể thao thì những người gắn lắp phải sở hữu tay nghề cứng, tận tình trong công việc và lành nghề. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Ngoài việc hiểu biết về những kiểu đồ chơi độ xe ô tô những chuyên gia cơ sở 4×4 còn rất nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi kiến thức về độ đèn độ Ford Ranger cho xe hơi với bạn.

– Nhiều mẫu mã với đủ những kiểu dáng giúp khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với xe của mình.

đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar cho ánh sáng cực kì tốt vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar vô vùng sáng giúp trợ sáng cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm

Giá thành đèn độ Ford Ranger đấu xe hơi biến động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy để có giá chính xác nhất các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ ngay số hot line: O93-979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết cùng chủ đề: Giá độ đèn Ford Ranger

Đoạn phim ngắn về đèn độ bán tải: