Đánh giá Đèn phá sương mù ô tô về lợi ích, mức độ chiếu sáng, độ bền khi ráp cho xe bán tải

Ngoài tăng cường ánh sáng cho xe ô tô, xe bán tải cực tốt khi thiếu sáng, Đèn phá sương mù ô tô còn giúp tô điểm cho xe thêm chất, thể thao và ngầu hơn rất nhiều. Vì thế loại đèn này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đèn phá sương mù ô tô là một trong các loại đèn độ xe bán tải, xe oto tốt nhất hiện giờ, đèn được chế tạo từ dãy những đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại có mức độ sáng cao có khả năng soi xa đến hàng trăm thước. Đèn phá sương mù ô tô có cấu trúc đặc biệt giúp chống chịu tốt dưới những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ đồng hồ.

Bức ảnh đèn phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn phá sương mù ô tô nổi bật và đẹp

Đến shop 4×4 bạn sẽ lắp ráp được kiểu Đèn phá sương mù ô tô đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn gắn cẩn thận đúng quy trình những công đoạn:

– Trình bày một số mẫu đèn để khách hàng chọn.

– Lựa nơi bắt mà bạn thích.

– Sử dụng ốc hay pát bắt của đèn để đấu cố định đèn lên xe.

– Tiếp đến ta câu đường điện cho đèn.

– Tiếp tục là test lại coi đã đúng ý khách chưa.

Đèn phá sương mù ô tô: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn phá sương mù ô tô cho ô tô, xe bán tải của mình

Cửa hàng 4×4 chuyên gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải ở TpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có những thiết bị hiện đại tân tiến. Cửa hàng chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm độ cho xe oto. Thêm vào đó những sản phẩm của cty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì vậy bạn hãy an tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Giá thành Đèn phá sương mù ô tô gắn xe bán tải biến động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, cho nên để được báo giá chính xác nhất bạn hãy gọi hot line 093 979,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger: