Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Hồ Chí Minh

Với yêu cầu ngày càng tăng từ những trường mầm non cùng các dự án cộng đồng ở Việt Nam vấn đề chọn mua những món đồ chơi dành cho trẻ em để gia tăng thêm sự thu hút và vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Mong muốn khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp với mình xưởng sản xuất Vân Anh đã bổ sung càng nhiều kiểu dáng dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.


 Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Tiêu chuẩn của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Nhằm đáp ứng yêu cầu khi mua hàng của khách hàng mà đơn vị sản xuất Vân Anh luôn có 2 nơi sản xuất với chất liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai nguồn sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

 – Với các sản phẩm do Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường dùng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp cùng với lò xo thép có khả năng chịu tải cực tốt, đế sắt được sơn tĩnh điện đều là vật liệu đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đạt được quy chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ. Mẫu mã được thiết kế theo phong cách hoạt hình, hoàn toàn thích hợp với sở thích của các em nhỏ. Mặt hàng có chất lượng cao vì được làm từ nhựa composite cao cấp, bề mặt sản phẩm được sơn lớp chống trầy để có thể chống chịu tốt hơn với ảnh hưởng từ thời tiết và trên hết loại sơn chống trầy này sẽ không gây dị ứng da khi trẻ em chơi đùa, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn sản phẩm.

 – Với những mặt hàng được nhập khẩu: là sản phẩm nhập ngoại nên thú nhún lò xò loại này thường có giá thành khá cao, vật liệu sản xuất cũng là những vật liệu đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được cam đoan về độ an toàn cho người dùng, kiểu dáng sản phẩm phong phú, chất lượng sản phẩm cũng rất cao, có thể chống chịu tốt các tác động từ thời tiết.

 

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

 Công ty đồ chơi Vân Anh chuyên cung cấp các thiết bị đồ chơi cho trẻ em cao cấp và uy tín tại TP.HCM

 Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vân Anh là một trong những đơn vị thi công cầu trượt uy tín bậc nhất ở khu vực miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Vân Anh tự tin luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng thỏa mãn. Khách hàng nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể liên hệ qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Nguồn bài viết: mua thú nhún lò xo