Xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 độ đẹp với Đèn led bar oto ở TpHCM

Trước các điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc gắn thêm những mẫu đèn cao cấp như Đèn led bar oto cho xe hơi Ford Ranger 2018 là điều không thể thiếu. Đèn led bar oto không chỉ chịu được những loại thời tiết khắc nghiệt, ngăn nước vào mà còn ít tốn bình, cho độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm m, thời gian sử dụng lâu tới 50.000 tiếng đồng hồ,…

Vẻ ngoài của những mẫu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì khá nhiều: có đèn tròn, có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn dài, có đèn vuông, có đèn ngắn,… Mỗi mẫu thì lại có một công dụng khác nhau: có đèn chiếu xa, có đèn tia sáng hội, có đèn có tia sáng vàng, có đèn chiếu gần, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn ánh sáng loe, có đèn thì cho tia sáng xanh,… Tùy thuộc vào phong cách và nhu cầu để bạn chọn cho bạn loại đèn tốt nhất.

Đèn led bar oto: xe 4 bánh, xe bán tải độ đẹp và ngầu với đèn led bar tại HCM
Đèn led bar oto: Đây là một trong số kiểu đèn led gắn đẹp nhất cho xe bán tải
đèn led bar oto: Đèn trợ sáng dành cho xe hơi, xe bán tải ở Tp.TpHCM” width=”900″ />
Bức ảnh đèn led bar oto: loại đèn led độ cho xe ô tô, xe máy đang được nhiều người yêu thích bây giờ

Đèn led bar oto có tác dụng chính là sử dụng để trợ sáng, nhưng một số bạn thì xem nó như một loại đồ chơi tân trang xe. Đèn led bar oto cũng có một vài những nhược điểm như: Nếu bạn xài nhiều đèn một lúc thì sẽ gây ra trường hợp bình ắc quy sẽ không còn điện. Trường hợp này có thể khắc phục như sau: sử dụng đèn khi cần, hãy sắm thêm cục kích điện dự phòng hoặc nâng cấp bình ắc quy của xe và phải nhớ tắt đèn khi chẳng dùng tới.

Đèn led bar oto: Để độ xe đẳng cấp và chất một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe bốn bánh xe Ford Ranger của mình” width=”900″ />
Hình ảnh đèn led bar oto: Để độ xe đẹp và ngầu một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe bốn bánh xe bán tải Ford Ranger của mình

Nếu các bạn đã chọn được mẫu Đèn led bar oto ưa thích thì tiếp đến sẽ là ráp nó lên xe Ford Ranger 2019 2018 của bạn. Những bước để gắn lắp Đèn led bar oto là:

– Một vài kiểu đèn độ xe hơi Ford Ranger 2018 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách.

– Sau khi chọn lựa xong loại đèn thì các bạn sẽ chọn lựa chổ phù hợp như mui xe hay phần cản trước xe.

– Khi lựa chọn được chỗ bắt rồi các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lấy ốc gắn cố định Đèn led bar oto lại.

– Sau khi đã gắn lắp cố định thì bạn hãy bắt đầu câu dây điện cho đèn.

– Tiếp tục là test lại coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đèn led bar oto: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Picture đèn led bar oto: Đèn led bar rất sáng dành cho xe bán tải, ô tô ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi là địa điểm chuyên đấu Đèn led bar oto cho xe bán tải Ford Ranger 2019 tại HCM. Shop chúng tôi sở hữu các người thợ tay nghề cao, có những máy móc hiện đại tân tiến. Shop 4×4 còn sở hữu khá nhiều những sản phẩm phụ kiện lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019. Không chỉ thế những sản phẩm phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn led bar oto: bán tải độ đèn led chất và đẳng cấp ở Tp.TpHCM” width=”900″ />
Đèn led bar oto: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông lắp đẹp cho xe bán tải Ford Ranger

Nếu mọi người đã lựa được mẫu đèn độ mong muốn rồi thì liên hệ liền cty của chúng tôi để biết được giá tốt nhất. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm được sản phẩm Đèn led bar oto phù hợp thì hãy xem thêm những kiểu Đèn led bar oto khác của cửa hàng 4×4 của chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

Liên hệ: 0939.79,1959

Địa chỉ: 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Đèn led bar oto

Đoạn film xe bán tải độ đèn ngầu và khủng: