Home / Độ đèn led xe hơi / Phải ráp Đèn led bar 6D có mức độ sáng tầm bao nhiêu cho xe oto, xe pick up là an toàn nhất?

Phải ráp Đèn led bar 6D có mức độ sáng tầm bao nhiêu cho xe oto, xe pick up là an toàn nhất?

Đèn led bar 6D có các nét nổi bật chính sau đây: ít hao điện, có công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm mét, tuổi thọ khoảng 50000 giờ, ít sinh nhiệt,… Đồng thời với đặc điểm ngăn thấm nước, chống chịu tốt với mọi thời tiết giúp Đèn led bar 6D càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Ngoài tăng cường soi sáng cho xe hơi, xe pick up cực tốt vào ban đêm, Đèn led bar 6D còn hỗ trợ tô điểm cho xe chất, mạnh mẽ và ngầu hơn nhiều. Vì thế loại đèn này đang được khá nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Đèn led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và hài hòa lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Một số bạn thường lắp Đèn led bar 6D ở nóc xe, một số người thì gắn lắp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn chỗ bắt đèn, các bạn phải điều chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp nữa là đi dây điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp các bạn hãy tới công ty 4×4.

Picture đèn led bar 6D: Để độ xe nổi bật và ngầu những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh bán tải của mình

Một trong các cửa hàng độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin tưởng và uy tín ở Tp HCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết bởi thế những bạn nhân viên của shop chúng tôi luôn là những người có tay nghề tốt , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các mẫu phụ kiện mà mình bán ra vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn lấy món Đèn led bar 6D này thì nhấc máy lên liên hệ ngay 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar 6D qua số ĐT: O939,79-1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Video ngắn xem thêm về đèn độ bán tải: