Những lưu ý khi ráp Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải ở Tp HCM

Đèn hình vuông, đèn có ánh sáng vàng, đèn soi xa, đèn có tia sáng xanh, đèn soi gần, đèn dài, đèn cong, đèn có tia sáng gom, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng loe, đèn cho ánh sáng trắng, … là các kiểu đèn độ thường thấy gắn cho xe bán tải, xe oto và tùy theo phong cách của mọi người mà họ có một chọn lựa khác nhau, trong số đó Đèn led phá sương vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người xài nhất.

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường dựa vào những thiết kế độc đáo mà Đèn led phá sương còn khá ít tốn nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm met. Đèn led phá sương vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cao khoảng 50.000 tiếng. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Picture đèn led phá sương: Đèn led phá sương Kenzo là một trong nhiều Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe bốn bánh

Shop 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bởi thế khi chúng tôi lắp Đèn led phá sương cho xe bán tải của bạn đều phải vô vùng tỉ mỉ và làm chính xác tuần tự những công đoạn:

– Các mẫu Đèn led phá sương sẽ có nhân viên giới thiệu cho quý khách.

– Khi đã chọn lựa được loại đèn thì chúng ta sẽ lựa điểm phù hợp ví dụ như mui xe hoặc ở cản trước xe.

– Sử dụng ốc hay pát gắn của đèn để gắn lắp cố định đèn lên xe.

– Ngay khi đấu cố định Đèn led phá sương chúng ta sẽ đấu điện cho đèn.

– Test lại sau khi đã làm xong rồi bàn giao cho khách.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương với chất lượng rất tốt và độ bền cao

Cửa hàng của chúng tôi là cơ sở độ xe được cực nhiều người ưa chuộng bởi vì các nguyên do phía dưới:

– Với các tiêu chí bảo hành các món hàng khi bán và ưu đãi cực tốt cơ sở của chúng tôi được mọi người ưa thích độ Đèn led phá sương cho ”xế yêu” của mình.

– Shop chúng tôi có phong phú các kiểu Đèn led phá sương và những mẫu đồ chơi độ khác để bạn chọn lựa.

– Với việc rành về mọi giai đoạn đấu Đèn led phá sương, rất tỉ mỉ, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe tại cty chúng tôi.

– Khi bạn gắn lắp đèn tại Công ty 4×4 của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết lòng của nhân viên cửa hàng 4×4

Nếu các bạn muốn lấy món đèn này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn rõ hơn qua hot line O93 979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led phá sương

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: