Những lưu ý khi gắn Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2019 ở HCM

Ghé thăm cửa hàng đồ chơi xe hơi 4×4 các bạn sẽ kiếm được những loại đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất hiện tại. Không chỉ có cho ánh sáng tốt, phụ kiện Đèn led bar vàng của shop 4×4 còn có hình dáng đẹp, làm cho xe bạn ngầu và thể thao hơn.

Với đặc điểm tiết kiệm năng lượng và cho ánh sáng với độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm met nhờ vào hệ thống led, Đèn led bar vàng đang được khá nhiều người đi xe bán tải Ford Ranger 2018 ưa chuộng độ cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led bar vàng còn siêu bền, ít tỏa nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và chống chịu tuyệt vời với mọi thời tiết.

Hình ảnh đèn led bar vàng: Xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Để con xe oto Ford Ranger 2018 của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar vàng đẹp mắt thì bạn không nên gắn lắp ở nhà. Các bạn có thể xem xét gắn lắp ở cơ sở 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 cùng với những giai đoạn lắp tỉ mỉ dưới đây sẽ giúp độ Đèn led bar vàng cho ”xế yêu” của bạn đẹp và hoàn hảo hơn:

– Những nhân viên của cty 4×4 sẽ quảng cáo về một vài loại Đèn led bar vàng mình hiện đang sở hữu để các bạn lựa.

– Sau khi lựa chọn xong mẫu đèn thì chúng ta sẽ lựa chọn nơi phù hợp ví dụ như mui xe hoặc phần cản trước xe.

– Lấy ốc hay pát gắn để giữ cố định đèn ở nơi mong muốn.

– Gắn dây điện cho đèn.

– Cuối cùng kiểm tra lại coi đèn lắp ráp đã đúng ý chưa.

Hình ảnh đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Để cho việc đấu tiện lợi hơn và các chi tiết lắp ráp không bị lỗi thì tốt hơn hết quý khách nên tới Cty 4×4 để chúng tôi gắn lắp cho các bạn:

– Xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách hàng khi độ Đèn led bar vàng ở shop của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Không những thế cơ sở của chúng tôi còn sở hữu nhiều món đèn độ và cực kì nhiều mẫu phụ kiện độ khác cho mẫu xe Ford Ranger 2018 2019 của khách.

– Đội ngũ chuyên gia 4×4 hiểu biết về xe độ và những món đồ chơi độ xe hơi Ford Ranger 2018

– Với việc rành về các giai đoạn lắp Đèn led bar vàng, vô cùng cẩn thận, khách hàng luôn an tâm khi độ xe tại cty 4×4.

Nhấc máy lên gọi SĐT O939,791-959 để được tư vấn tốt nhất về chất lượng Đèn led bar vàng gắn xe bán tải Ford Ranger 2018 2019. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chủ đề: Led bar vàng

Đoạn Clip liên quan về độ xe Ford Ranger: