Mua Led bar 6D 30w dành cho xe oto, xe pick-up uy tín, chất lượng ở Sài Gòn

Led bar 6D 30w có các hình dạng vuông, thẳng, tròn cong, dài ngắn, khác nhau đang được bán rất nhiều tại HCM. Một vài mẫu thì có tia sáng tỏa, còn một vài mẫu khác thì có ánh sáng gom, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng,… Dựa theo tính cách của bạn và nhu cầu sử dụng để bạn lựa kiểu đèn cho thích hợp với mình.

Một số kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Led bar 6D 30w gồm nhiều đèn led kết nối với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hay xa đến hàng trăm met và tương đối ít hao nhiên liệu. Chẳng giống với những loại đèn soi sáng thông thường Led bar 6D 30w có thể dùng tới 50000h và bền trước mọi điều kiện thời tiết.

Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương siêu đẳng cấp và đẹp ở Tp.HCM

Nếu quý khách đã chọn lựa được loại Led bar 6D 30w ưa thích thì tiếp đến sẽ là gắn nó lên xe ô tô, xe off-road của bạn. Những bước để ráp Led bar 6D 30w là:

– Lấy các loại đèn ngầu để quý khách chọn.

– Chọn lựa vị trí gắn lắp cho đều, hài hòa với xe.

– Sử dụng ốc hay pát gắn của đèn để gắn lắp cố định đèn lên xe.

– Sau khi cố định thì sau đó là giai đoạn nối điện cho Led bar 6D 30w.

– Sau cùng kiểm tra lại coi đèn gắn đã vừa ý chưa.

Photo Led bar 6D 30w: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Shop 4×4 là chỗ độ đèn đáng tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa tại Sài Gòn. Vì những nguyên do ở phía dưới đây: Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến hiện đại; với khá nhiều món đồ chơi khác để gắn cho xe hơi, xe off-road; nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với bạn; thêm nữa sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Thị trường giá Led bar 6D 30w gắn xe hơi, xe pick up dao động liên tục nên để biết giá chuẩn nhất bạn hãy liên hệ Zalo O93,979 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D 30w

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: