Home > Uncategorized > Làm thế nào để Google đánh giá Số điểm Rating trên Google Maps

Làm thế nào để Google đánh giá Số điểm Rating trên Google Maps

  1. Chỉ số Rating cho biết điều gì

Những yếu tố rất quan trọng để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là số điểm rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa của người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Số điểm rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng mạnh. Chính vì như vậy, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng khách sạn đều dùng mọi cách có được nó. Cách Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

  1. Các mức đo Chỉ số Rating trên Google maps

Tổng điểm Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được ranking theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
3. Cách thức Google xét duyệt chỉ số Rating trên Google Maps

Cách tính toán điểm rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề nên hiểu rõ của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ các bình luận của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng khả năng của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được cập nhật khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một mức nhất định. Do vậy khi mà bạn có nhiều các bình luận, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được update thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Vậy trên đây là những yếu tố Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần hiểu, điều này sẽ rất giúp ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng Tăng Review Google Maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

Check Also

Dịch vụ tăng uy tín nhà hàng khách sạn cửa hàng công ty trên Google Maps

Google maps hiện tại đã trở thành 1 trong những công cụ giúp đỡ con …