Home / Độ đèn led xe hơi / Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải có những mẫu nào và nên lắp ráp ở địa chỉ nào tại HCM

Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải có những mẫu nào và nên lắp ráp ở địa chỉ nào tại HCM

Đèn phá sương mù ô tô lắp cho xe oto đang được bán rất nhiều tại Tp HCM với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào công dụng của đèn và phong cách mà bạn lựa đèn cho tia sáng loe, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có vẻ ngoài ngắn, dài, cong, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có tia sáng xanh,…

Trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn phá sương mù ô tô vẫn sử dụng tốt nhờ vào hệ thống đèn led có những thiết kế độc đáo. Đèn phá sương mù ô tô sử dụng cực ít bình nhưng lại có mức độ sáng vô cùng cao và có khả năng soi xa tới vài trăm thước. Đồng thời, Đèn phá sương mù ô tô còn có độ bền cực cao lên đến 50000 giờ đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Bức ảnh đèn phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe hơi được tô điểm thêm đèn phá sương mù ô tô giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Đèn phá sương mù ô tô cũng tương đối dễ gắn lắp với 2 quy trình chính là gắn ốc và đi dây điện, đèn có khá nhiều pát lắp nên ráp được cực nhiều vị trí trên xe, có thể trên chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi lắp xong chúng ta sẽ tiến hành test lại. Để thuận lợi hơn thì bạn hãy đến cơ sở của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gắn Đèn phá sương mù ô tô thật tỉ mỉ và đẹp cho bạn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô khá sáng nổi bật chất lượng, giá rẻ dành cho xe bốn bánh bán tải ở Sài Gòn

Vậy bạn nên độ Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải của bạn tại đâu? Shop chúng tôi được sáng lập bởi những người đam mê độ xe, hiểu rõ về xe tại Sài Gòn nên đây sẽ là chọn lựa tốt cho mọi người:

– Bảo hành là tiêu chí hàng đầu giúp các bạn tin tưởng vào chất lượng mọi sản phẩm đồ chơi của shop 4×4.

– Những nhân viên cơ sở chúng tôi am hiểu về xe độ và một số món phụ kiện độ xe bán tải, xe ô tô

– Đồng thời cửa hàng 4×4 của chúng tôi có khá nhiều món phụ kiện độ đẹp mắt khác để các bạn chọn lựa.

– Không những bán hàng tốt cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn có đội ngũ thợ đều là những người chuyên nghiệp có tay nghề giỏi.

Gọi ngay SĐT 0939.791,959 để biết thêm chi tiết về Đèn phá sương mù ô tô lắp ráp xe bán tải. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn clip ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp: