Home / Độ đèn led xe hơi / Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có những loại gì và nên lắp ráp ở đâu tại Sài Gòn

Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có những loại gì và nên lắp ráp ở đâu tại Sài Gòn

Trên thị trường độ xe ô tô Ford Ranger 2018 hiện giờ có rất nhiều các kiểu Đèn led bar Kenzo nhưng mẫu nào mới là mẫu đang được ưa thích và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết phía dưới để biết thêm chi tiết.

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50000 tiếng, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít tốn bình nhưng lại cho công suất cao có thể chiếu xa hàng trăm mét nên Đèn led bar Kenzo đang được khá nhiều tay chơi xe Ford Ranger 2018 ưa thích bây giờ. Đồng thời đèn còn chống chịu tốt trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,…

Đèn led bar Kenzo: hình dáng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Các bước để lắp Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2019 2018:

– Các nhân viên của cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại đèn độ ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của quý khách.

– Lựa chọn nơi đấu cân đối, hài hòa mà bạn mong muốn ví dụ có thể gắn lắp trên mui xe hay ở cản trước của xe.

– Dùng ốc hoặc pát gắn của Đèn led bar Kenzo để cố định đèn lên xe.

– Khi cố định đèn chúng ta sẽ nối dây điện cho Đèn led bar Kenzo.

– Sau khi làm xong những công đoạn trên bạn hãy test lại lần nữa.

Đèn led bar Kenzo: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Như vậy các bạn nên bắt Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của các bạn tại đâu? Cửa hàng của chúng tôi được sáng lập bởi những người đam mê xe, hiểu kĩ về xe và là chỗ chuyên độ Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở TpHCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt cho quý khách:

– Đèn led bar Kenzo được bán tại shop 4×4 của chúng tôi đều có bảo hành.

– Chuyên gia tư vấn hết mình

– Các bạn có thể chọn lắp ráp thêm các sản phẩm đồ chơi khác ở cơ sở 4×4 của chúng tôi. cơ sở chúng tôi có đầy đủ những kiểu phụ kiện cho xe ô tô Ford Ranger 2018.

– Với việc thông thạo quy trình bắt Đèn led bar Kenzo, làm việc cực kì kỹ lưỡng, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại cty 4×4.

Để biết được giá chuẩn về Đèn led bar Kenzo gắn xe hơi Ford Ranger 2019 và một số dịch vụ khác của chúng tôi bạn gọi liền hot line: O939-79,1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Nguồn: Led bar Kenzo

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: