Các sản phẩm đèn độ đấu xe oto, xe off-road đang được yêu thích nhiều nhất ở Tp HCM thời điểm hiện tại?

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led bar 6D không chỉ tiết kiệm bình, cho tia sáng với công suất cao có khả năng soi sáng hàng trăm thước mà còn có khả năng chịu được những dạng thời tiết thất thường như nắng, bão, gió, mưa,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn led bar 6D cực kì ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng rất cao.

Trên thị trường độ xe oto, xe off-road hiện tại có khá nhiều những mẫu Đèn led bar 6D tuy nhiên loại nào mới thực sự đang được ưa chuộng và có chất lượng cao nhất? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô trở nên hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Đèn led bar 6D là kiểu thường được lắp phía trên mui xe oto, xe pick up, những loại đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp tại vị trí cản của xe. Để gắn Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up thực chất chúng ta phải làm lần lượt những bước sau: trước tiên là lựa điểm gắn, tiếp sau nữa là cố định Đèn led bar 6D bằng ốc tại nơi mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi thực hiện đi đường dây điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng các bạn test lại đèn xem có hợp ý chưa. Để thuận tiện quý khách nên chạy xe tới shop 4×4 của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là Mẫu đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, xe ô tô vào ban đêm

Những điều bạn sẽ không muốn bỏ qua khi đến với Cty 4×4:

– Tất cả những sản phẩm của cơ sở 4×4 đều là các sản phẩm nhập ngoại sở hữu chất lượng khá tốt cho nên sản phẩm đó đều được bảo hành.

– Sự lành nghề của đội ngũ nhân viên shop 4×4 giúp quý khách tin hơn vào chất lượng khi độ Đèn led bar 6D.

– Tới với cửa hàng 4×4 của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những sự tư vấn hết mình từ những chuyên gia của chúng tôi

– Đồ chơi làm đẹp cho xe oto, xe pick up thì công ty 4×4 của chúng tôi có vô cùng nhiều kiểu và mẫu mã để quý khách chọn lựa.

Nếu quý khách yêu thích món đèn này thì bây giờ nhấc máy lên liên hệ số 09,39.79 19-59 để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn về Đèn led bar 6D gắn ráp xe oto, xe bán tải. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim ngắn xem thêm một số kiểu đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger: