Các lưu ý khi lắp Led phá sương cho xe bán tải, xe oto ở TpHCM

Một vài loại Led phá sương có thể giống nhau về kích thước bên ngoài nhưng nó có thể không giống nhau về công dụng: có một vài đèn được dùng để chiếu gần, có một vài đèn được xài để soi xa, một vài cho ánh sáng tỏa còn số khác thì có ánh sáng hội tụ, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Led phá sương hiện được khá nhiều người lái xe bán tải bấy giờ yêu chuộng là nhờ vào những nét độc đáo của nó như: ít hao điện nhưng lại có cường độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến vài trăm m. Thêm vào đó Led phá sương còn khá bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng.

Photo Led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe 4 bánh lắp Led phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Led phá sương cũng khá dễ gắn lắp có 2 quy trình chính là siết ốc cố định và đi điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên lắp được nhiều chỗ trên xe, có thể trên cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại để kiểm tra. Để cho thuận tiện hơn thì bạn nên đến cty chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn Led phá sương thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho bạn.

Picture Led phá sương: Led phá sương là kiểu đèn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải, ô tô vào ban đêm

Để xe oto, xe bán tải của bạn được đẹp và đèn bắt cân đối hài hòa thì các bạn nên đến công ty 4×4:

– Cty chúng tôi có bảo hành Led phá sương.

– Ngoài việc tư vấn bán hàng, chúng tôi còn trao đổi những kiến thức về xe và những mẫu đồ chơi độ với bạn

– Cơ sở chúng tôi còn có nhiều mẫu đồ chơi khác độ lắp ráp cho xe oto để bạn lựa.

– Tay nghề tốt của các nhân viên chúng tôi giúp bạn tin hơn vào chất lượng khi gắn Led phá sương.

Để biết thêm chi tiết về Led phá sương gắn ráp xe ô tô bạn hãy nhấc máy lên liên hệ liền số điện thoại: O9 39-79,19 59 để gặp nhân viên tại 4×4, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Led phá sương

Clip xe Ford Ranger độ đèn chất và khủng: