Các kiểu đèn lắp xe oto, xe địa hình đang được yêu chuộng nhiều nhất tại Sài Gòn hiện tại?

Trong số các mẫu đèn độ thì Led bar 6D vẫn được yêu chuộng nhiều nhất, đó là do các đặc tính ưu việt của nó như: ít sinh nhiệt, độ sáng cao, không thấm nước, chống chịu tuyệt vời ở mọi thời tiết, tuổi thọ cao (lên đến 50000h), tiết kiệm nhiên liệu, soi xa hàng trăm met,…

Tại những cửa hàng độ xe oto, xe pick up hiện nay có rất nhiều các mẫu Led bar 6D tuy nhiên loại nào mới thực sự đang được yêu chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết phía dưới để hiểu rõ hơn.

Photo Led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải tại Sài Gòn

Vị trí độ Led bar 6D thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn gắn ở phần cản xe. Để độ Led bar 6D: đầu tiên bạn sẽ vặn ốc cố định đèn ở chỗ bạn thích khi đã bắt xong chúng tôi sẽ đi điện cho đèn. Sau cùng kiểm tra đèn lại coi đã đạt mong muốn chưa. Để cho việc lắp được tiện lợi hơn và đèn được bắt đẹp mắt hơn quý khách nên đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với các bạn, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Led bar 6D: kiểu đèn led lắp hài hòa, nổi bật và nổi bật cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019

Cửa hàng chúng tôi là cơ sở chuyên bắt Led bar 6D cho xe hơi, xe off-road tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và những giai đoạn đấu Led bar 6D sẽ được tiến hành trong nhà có hiên che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, không chỉ vậy nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Shop chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những loại đồ chơi gắn cho xe oto, xe pick-up. Đồng thời các sản phẩm của công ty 4×4 còn có bảo hành đầy đủ bởi thế các bạn có thể yên tâm về các sản phẩm đồ chơi của chúng tôi.

Bởi vì giá Led bar 6D dao động theo thời giá nên để biết giá Led bar 6D đúng và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ liền SĐT O939-79 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Led bar 6D

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger: