Home / Độ đèn led xe hơi / Các điều cần lưu ý khi lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up tại Tp HCM

Các điều cần lưu ý khi lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up tại Tp HCM

Đèn led bar 6D bắt cho xe hơi, xe pick-up hiện đang được bày bán khá nhiều tại Tp HCM với khá nhiều các sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính cách mà bạn chọn lựa đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng trắng, đèn có hình dáng dài, cong, ngắn, đèn cho tia sáng vàng,…

Trong các kiểu đèn độ thì Đèn led bar 6D vẫn được ưa chuộng nhiều nhất, đó là do các đặc điểm ưu việt của nó như: thời gian dùng cao (lên tới 50000h), tiết kiệm nhiên liệu, chiếu sáng xa hàng trăm m, tránh được tác động của mọi các dạng thời tiết như: bão, nắng, mưa, gió,…, ít tỏa nhiệt, ngăn thấm nước, công suất cao,…

Đèn led bar 6D: xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger thay đẹp và nổi bật với đèn led bar phá sương tại Tp.HCM

Đèn led bar 6D cũng rất dễ bắt có 2 quá trình chính là bắt ốc và đi dây điện, đèn có nhiều pát lắp nên gắn được rất nhiều vị trí khác nhau, có thể trên cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa. Để cho thuận tiện hơn thì bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar 6D thật kỹ lưỡng và đẹp mắt cho bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với kiểu dáng nổi bật gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Cty 4×4 của chúng tôi luôn là địa chỉ độ Đèn led bar 6D uy tín được nhiều khách hàng tin dùng ở Sài Gòn. Là vì các yêu tố sau đây: Cơ sở chúng tôi có những người thợ tay nghề cao; có trang bị hiện đại; sở hữu cực kì nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho ”xế yêu” của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về độ xe với khách; thêm nữa các loại phụ kiện của công ty chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Bởi vì giá Đèn led bar 6D bắt xe oto, xe bán tải dao động theo thị trường nên để biết được giá Đèn led bar 6D gắn xe oto, xe pick up đúng và chính xác nhất các bạn hãy nhấc máy lên gọi SĐT: 093,979 1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Bán led bar 6D

Đoạn film ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: