Bắt Đèn led bar 6D chất lượng cho xe ô tô, xe địa hình để trợ sáng khi đi ban đêm

Ngoài việc hỗ trợ sáng cho xe hơi, xe pick-up cực tốt khi thiếu sáng, Đèn led bar 6D còn giúp tô điểm cho xe thêm đẹp, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn rất nhiều. Bởi vậy kiểu đèn này thời điểm hiện giờ đang được rất nhiều bạn yêu thích.

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu trúc từ chuỗi bao gồm cực nhiều đèn led nên cực kì ít hao năng lượng nhưng lại có công suất cao có thể chiếu sáng tới hàng trăm mét. Thêm nữa đèn có khả năng sử dụng xài được đến 50.000 tiếng. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn chịu được những điều kiện mưa, gió thất thường.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp mắt lượng cho xe bốn bánh, xe bán tải tại HCM

Đèn led bar 6D cũng rất dễ gắn lắp với hai quá trình chủ yếu là gắn cố định bằng ốc và nối dây điện, đèn có rất nhiều pát lắp nên bắt được khá nhiều vị trí trên xe, như trên chỗ cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi gắn xong chúng ta sẽ thực hiện thử lại để kiểm tra. Để thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp cho xe của bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Shop 4×4 luôn là nơi độ Đèn led bar 6D uy tín được khá nhiều người chọn lựa tại HCM. Nhờ những điều bên dưới đây: Cửa hàng 4×4 có các người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại; sở hữu cực nhiều món đồ chơi khác để độ cho xe ô tô, xe off-road; nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách hàng; ngoài ra Đèn led bar 6D của cửa hàng 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

Thị trường giá Đèn led bar 6D độ xe hơi, xe pick-up thay đổi thường xuyên nên để được báo giá chính xác nhất các bạn gọi liền số: 0939.79 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led bar 6D

Đoạn Video một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: